Trải nghiệm đầu tư vàng của tôi

lilivi

New Member
skype: vngoldjinyu
Duyên số với vàng của tôi bắt đầu từ 5 năm trước. Lúc đó tôi vừa tốt nghiệp đại học, mới bắt đầu đi làm, thu nhập cũng không cao, nhưng lại gánh nặng lớn, bởi vì tất cả chi phí đi đại học của tôi đều là vay tiền của họ hàng bạn bè. Thế là năm nào tôi cũng phải trả nợ với số tiền nhất định, cuộc sống thật là khổ sở. Có một lần, một bạn bố tôi đến nhà tôi thu nợ vào ngày giao thừa, nhưng trong nhà lại không có tiền, tôi nhìn thấy bố mẹ tôi cười góp xin lỗi với chú kia, đây là một ngày Tết tôi khó chịu nhất trong đời này.

Sau Tết, tôi cố gắng tìm cách để kiếm tiến. Cuối cùng, tôi chọn cách đầu tư vàng, bởi vì tôi chỉ có một ít tiền gốc, không thể đầu tư cái khác. Mọi lần tôi chỉ giao dịch bằng số tiền nhỏ, nhưng nhiều khi lại có thể kiếm được tiền. Đầu tư vàng trong một năm, tôi bị lỗ nhiều lần, nhưng cũng có nhiều khi tôi kiếm được lợi nhuận. Có một điều khiến tôi rất vui là tôi đã trả hết tất cả tiền nợ nhà tôi trong một năm đầu tư vàng.

Hiện nay, tôi rất ít đặt lệnh giao dịch nữa, chủ yếu là không có cảm giác cấp bách như ngày trước nữa, nhưng thỉnh thoảng tôi lại đặt lệnh giao dịch cho vui.
 
Top