bộ mặt thật của nguyễn trung khang (skype daily25pips.com)

saigon

Member
nick của ông này trên VSG là adam3000, hugo bos, adarkhang

nick skype la daily25pips.com

Dear ACE,
Toi xin phép phải đua len Thông tin để mọi người tránh ko phải mất tiền như tôi trên thị trường fx đầy nhan vật lừa đảo ntn:
1. Tên : Nguyễn Trung Khang
Fb : Khang Nguyễn
Sđt : 0909970977

2 . Tôi có nhờ giao dịch ủy thác robot ben a Khang. Thỏa thuận chỉ giao dich 1 cặp EU.
Trong tuần sau Tết a Khang tự ý gd them Gold và tôi đã bảo stop hết, tập trung EU thôi, nhưng ngày 16/2 a cố tình gd them cặp EuGBp gây cháy tk của tôi. ( có ảnh đi kèm).
A lý do con ốm nên cài nhầm và có lời sẽ Bù đắp cho a e , keu cho a ấy thời gian.
Hnay toi đòi a ấy hoàn trả số tiền ( sau khi trừ các % cho a ấy ) là 1367u x 22,000 = 30,074,000 vnđ thì a ấy nói luon là ko trả vì ko có thoả thuận cháy tk phải bồi thường.

Toi xin nói luôn là do Market thì toi ko có lý do để đòi, nhưng đây là sự vo trách nhiệm và tự cao tự đại dẫn đến cháy tk của nhà đâu tư.

Toi mà mất số tiền trên thì a cũng xđ đừng lảng vảng post khoe tk demo hay chém gió trên các diễn đàn fx nữa.

Tôi còn nghe nói a tung gây cháy nhiều tk khác .

Tôi viết ra đây để a em cảnh giác vơi trò ủy thác , kể cả robot, và tránh xa tren Khang này ra.

Ảnh toi xin gửi kèm.
Xin cảm ơn ACE.


nguồn fb hoang duc hieu 
Chỉnh sửa cuối:

saigon

Member
Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, MFX Broker xin gửi đến quý traders lời xin lỗi chân thành nhất từ toàn thể nhân viên MFX trên toàn cầu nói chung và MFX Việt Nam nói riêng về những email quấy rối đến từ ông Nguyễn Trung Khang- cựu giám đốc của MFX Broker Việt Nam trong thời gian qua.

Do sơ sót trong phần điều tra lí lịch, vào tháng 9 năm 2015, MFX Broker Việt Nam đã tuyển dụng ông Nguyễn Trung Khang, sdt: 090 997 09 77 làm giám đốc điều hành MFX Broker tại Việt Nam, đồng thời phân phối quyền hạn của Master IB tại MFX để ông Khang có thể phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất. Là gương mặt đại diện cho MFX Broker Việt Nam, ông Nguyễn Trung Khang đã khai trương văn phòng MFX Broker tại địa chỉ 89/3 Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh với lời cam kết “sẽ là chiếc cầu nối an toàn giữa những nhà giao dịch Việt Nam và MFX Broker, rằng khi đi qua chiếc cầu này, họ sẽ đạt được những kết quả thật sự ấn tượng để rồi không chỉ làm tăng nguồn vốn cho mình mà còn có thể trở nên độc lập về mặt tài chính.” Tuy nhiên, ông Nguyễn Trung Khang đã phản bội lại lời cam kết này bằng cách bắt tay với một số đối tác khác, lợi dụng danh nghĩa công ty để trục lợi bất chính. Hành động trên không được chấp thuận tại MFX Broker và chúng tôi đã có hình thức kỉ luật nghiêm khắc nhất: Rút lại khoản lợi nhuận gian lận và chính thức sa thải ông Nguyễn Trung Khang vào đầu tháng 11/2015. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trung Khang còn đánh cắp dữ liệu bí mật của khách hàng trên hệ thống công ty và gửi nó cho nhiều đối tượng khác, gây thiệt hại nặng nề cho tài chính và sự phát triển của công ty. Sau buổi họp tổng, MFX Broker đã quyết định sẽ cắt lương thưởng tháng 10 của ông Nguyễn Trung Khang như một sự trừng phạt.

Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến thái độ quá khích của ông Nguyễn Trung Khang mà chúng tôi đánh giá là vô cùng nguy hiểm. Ông Nguyễn Trung Khang liên tục gây khó dễ cho MFX Broker bằng cách gửi email bôi nhọ danh dự công ty, và mặc dù không còn bất cứ quyền hạn hay chức vụ nào, ông vẫn mạo danh MFX Broker tuyên bố đóng cửa tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Trung Khang đã biển thủ tiền lương của các nhân viên khác tại Việt Nam, liên tục phát tán tin nhắn, email công kích MFX broker nhằm dồn ép công ty thanh toán khoản lương đã bị cắt do vi phạm hợp đồng. Không dừng lại ở đó, ông Nguyễn Trung Khang đã đánh cắp dữ liệu hoạt động và xóa hết tất cả thông tin khách hàng đăng kí tham gia giải [Trade ảo- Thưởng xịn], xóa dữ liệu bảng xếp hạng nhằm gây khó dễ cho công ty, và vu khống công ty không trả thưởng cho khách.

Một lần nữa, chúng tôi tái khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bỏ rơi thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi dự định sẽ còn củng cố và mở rộng vị trí của chính mình tại đây. Và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ học hỏi được từ kinh nghiệm đau thương này của mình khi tuyển dụng để tránh những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Đối với trường hợp của Nguyễn Trung Khang, trong tương lai gần nhất, anh sẽ phải ra hầu tòa. Và có lẽ điều này sẽ dạy cho anh một bài học rằng đừng nên lấy những gì không thuộc về mình.

Kính thư,

MFX Broker.
 

LangTu

<br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f
ôi, trung khang này, Lang mới gặp càfe cach đây 3 hôm. ông ấy con khoe la mỗi thang la thắng 50 ngàn . va số lot mỗi thang la 150 ngan lot. đều như vắt chanh. vậy ma giờ co 1 ngàn ma sao kho khăn vậy nhỉ. lạ nhỉ. :bansung
 
Top