Tin tức và phân tích thị trường hàng ngày

hoadang

New Member
Goldman Sachs làm rối loạn thị trường với dự báo nguồn cung mới.
Giá dầu thô Brent tăng đến 49$ một thùng vào thứ 2, lần đầu tiên kể từ tháng mùng 5 tháng 11 năm ngo.
Điểm chuẩn của ICE Futures Enchange tăng đến một mức mới trong năm nay tại 49,03$ một thùng, hay 3,01% tại 13'54 GMT vào thứ 2.
WTI futures tăng đến 47,70$ một thùng hay 3,22%.
Các chuyên gia nói rằng nguyên nhân chính cho sự tăng giá là do báo cáo công khai của Gold Sachs, nói rằng thị trường dầu đang trải qua một giai đoạn thiếu nguồn cung cấp trong bối cảnh sự gián đoạn nguồn cung từ Nigeria và Canada và nhu cầu mạnh mẽ ở Trung Quốc và Ấn Độ.
Đọc thêm tại: http://bit.ly/1OySvMJ
 

hoadang

New Member
FOMC minutes gửi tỉ lệ lãi suất tăng đến 34%, chỉ số Đô la tăng mạnh đến tuần thứ 7.
Tình hình về sự tăng của Lãi suất ngân sách Liên bang vào tháng 6 tiếp tục được làm nóng lên - thời điểm này từ những tuyên bố cứng rắn chính thức từ Fed, Richmond. Chủ tich Fed Richmond, JeffreyLacker đổ lỗi cho thị trường đã quá ảm đạm về việc tạm dừng mà Fed sẽ làm trước khi tăng lãi suất.
Lacker, nổi tiếng cho những quan điểm cứng rắn, người mà không phải là thành viên bầu cử trong năm nay của FED, cũng đã nói với Bloomberg rằng, ông ủng hộ việc tăng lãi suất vào cuộc họp hồi tháng 4, và đó sẽ là sự cẩn trọng để tăng lên vào tháng 3.
Trong các thành viên có quyền biểu quyết, chỉ riêng Chủ tịch Fed của thành phố Kansa, Esther George không đồng ý với những người còn lại của FOMC, nói rằng bà thích tăng mục tiêu lãi suất lên 0,50% - 0,75%.
Đọc thêm tại: http://bit.ly/1YHNKAU
 

hoadang

New Member
Giá dầu tăng vào thứ 3, chứng khoán châu Âu gần mức cao nhất hàng tháng với các nhà đầu tư mạo hiểm.
Phố Wall đã mở cửa vào thứ ba với số lời bù đắp cho phần lỗ của ngày thứ 2. Sự tăng này chủ yếu được thúc đẩy bởi lĩnh vực ngân hàng như bởi sự thuyết phục càng ngày càng tăng lên rằng Fed sẽ thắt chặt, cái mà kích thích cơn khát mạo hiểm.
Chỉ số dow 30 tăng lên 1,29% trong khi chỉ số S&P-500 đạt được 1,43% tới 2,423,98. Chỉ số công nghệ Nasdaq tăng 2,01%. Phố Wall thể hiện một bước đi rõ ràng, theo cuộc mít tinh ở thị trường chứng khoán châu Âu nơi mà FTSE đóng với 1,35% lãi, Dax +2,18%, Euro Stoxx 50 2,5%, leo lên mức đỉnh điểm hàng tháng.
Đọc thêm tại: http://bit.ly/1TwW8oT
 

hoadang

New Member
Giá dầu kẹt ở mức gần 50$, thế giá bán giảm xuống mức thấp vào hồi tháng 6 năm 2015
Giá dầu giảm xuống 49$ vào thứ 2 khi mà Iraq đã tăng mức mục tiêu xuất khẩu trong trạng thái đề phòng của hội nghị OPEC, trong khi sản lượng ở khu vực dầu cát Canada sẽ phục hồi từ cháy rừng quy mô lớn.
Sự chú ý chuyển sang cuộc họp OPEC ở Viên tuần này, mặc dù các nhà phân tích không mong đợi bất kỳ sự thay đổi nào từ các-ten dầu.
Các quốc gia thành viên không thể đồng ý sự đóng băng sản lượng trong một nỗ lực chống đỡ giá dầu trong khi Iraq trở thành một nhà sản xuất ở Trung Đông nơi đã tuyên bố tăng sản lượng xuất khẩu đến 5 triệu b/ ngày vào tháng 6.
Đọc thêm tại: http://bit.ly/25vqEBJ
 

hoadang

New Member
USD/RUB và tương quan dầu mất dần sự can thiệp vào CBR Nga, dầu phá vỡ mức 50$.
Đồng tiền Nga được đánh giá cao so với đồng Đô la và đồng Euro vào thứ 3, sau phát biểu mơ hồ của Chủ tịch Fed, để lại viễn cảnh không rõ ràng về sự tăng lãi suất trong những tháng sắp tới.
Sự hỗ trợ thêm là một sự đột phá trong thị trường năng lượng khi mà giá cuối cùng cũng đã xoay xở để giữ mức quan trọng trên 50.
USD/RUB giảm đến mức 63.50, mặc dù đồng Rúp vẫn dữ bị đánh giá thấp bởi sự bổ sung tích cực từ ngoại hối dự trữ của Ngân hàng trung ương Nga, và sự đồng Rúp thấp mang lại lợi ích cho ngân sách Nga. Đo biến động trên các cặp vẫn còn tương đối thấp, loại trừ sự tăng cường đột ngột hoặc chùng xuống trong các cặp đó. So sánh với các thời kỳ trước khi Dầu ở mức 50$, (từ tháng 1 và tháng 10 năm 2015) tỉ lệ tương ứng của USD/RUB ở mức khoảng 61.00
Đọc thêm tại: http://bit.ly/1WEOzgq
 

hoadang

New Member
Cổ phiếu châu Á tăng khi mà dữ liệu xuất nhập khẩu của Trung Quốc giảm, cổ phiếu Mỹ vẫn giữ ở mức kỷ lục.
pect that the policymakers will cut the interest rate to 1.5 percent”, said Westpac Chief Economist Bill Evans.
Chứng khoán Châu Á tăng vào thứ với sự chờ đợi thị trường các dữ liệu thương mại nước ngoài tại Trung Quốc,cai mà sẽ làm nên tâm lý giao dịch trong hôm nay. Nikkei tăng 1,29%, S&P/ASX 200 đóng cửa với mức tăng 0,43%. Sớm hôm nay, chỉ số của tâm lý tiêu dùng ở Úc từ Westpac vào tháng 7 giảm -3% từ -1% vào tháng 5. Cuộc họp tiếp theo của Ngân hàng dự trữ Úc sẽ được tổ chức vào 2/8. Chúng tôi mong đợi các nhà hoạch định chính sách sẽ giảm lãi suất đến 1.5%, theo Westpac Chief Economist Bill Evans.
Đọc thêm tại: http://brokerarena.com/news/asian-s...timport-data-us-stocks-keep-at-record-levels/
 

hoadang

New Member
Giá dầu mỏ chững lại trong bối cảnh không có sự kiện nào làm biến động thị trường, rủi ro tài sản tăng cao bởi các nhà đầu từ đã từ bỏ tài sản an toàn.

Dầu thô dài hạn chững lại trong phiên giao dịch châu Á và thứ hai, làm chững lại sự tăng trưởng từ tuần trước bởi các nhà đầu tư dần dần nghi ngờ sau cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ, khi sự chùng trong đồng Đô la và dữ liệu kinh tế lạc quan từ Mỹ đã cung cấp những hỗ trợ nhỏ cho giá năng lượng.
Brent futures tăng từ 0,17% đến 47,7$, Dầu mỏ Mỹ tăng 0,02% đến mức 46.66$.

Giá giảm trong động thái an toàn của các nhà đầu tư sau cuộc đảo chính tại Thổ Nhĩ Kỳ, đe dọa gây nên sự bất ổn ở trong khu vực và phá vỡ nguồn cung cấp thông qua eo biển Bosphorus, chiếm 3% nguồn cung cấp toàn cầu. Một số cảng lấy hàng ở Biển Caspian đã ngưng lấy hàng vào thứ 6, nhưng mở lại để phục vụ cho các tàu chở dầu vào thứ 7 sau khi cuộc nổi loạn đã được kiềm chế.
Đọc thêm tại: http://bit.ly/29pdYoB
 

hoadang

New Member
Giá dầu chùn bước trước API, đồng Đô la giảm xuống theo FED.
Giá dầu thô đã phục hồi tương đối vào thứ 3 trong suốt phiên giao dịch châu Á sau dự đoán giảm đẩy giá xuống sâu hơn vào thứ Hai, và giờ các nhà đầu tư đang chợ đợi ước tính số dầu dự trữ tại Mỹ.

Hôm nay, Viện dầu khí mỹ (API) sẽ phát hành dự đoán hàng tuần lượng dầu thô dự trữ và cung cấp dầu tại Mỹ. Báo cáo chắc chắn sẽ không thể được thông qua mà không có sự chú ý, cung cấp một số biến động tốt tại Anh và giá dầu chuẩn Mỹ bởi các người chơi đang tuyệt vòng tìm kiếm chất xúc tác mới cho sự phát triển hay xuống bứt phá
Đọc thêm tại: http://bit.ly/2aceusY
 
Top