Tổng Hợp Các Bài Viết Kiên Thức Phân Tích Kỹ Thuật Cho Người Mới & Trader Kỳ Cựu

LangTu

<br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f
Thấy nhiều người cứ hỏi về kiến thức phân tích kỹ thuật bắt đầu cho trader cũng như nhiều người cứ muốn có nhiều kiến thức để nghiên cưu thêm. Nay, Lãng tổng hợp lại các bài viết kiến thức được các bạn trong www.gold24k.info tổng hợp lại trong các diễn đàn việt nam từ 2008 đến giờ, cũng như của các cao thủ, tiền bối đã sáng tạo, tổng hợp , chia sẽ tinh túy!

Với đầy đủ kiến thức, hệ thống, phương pháp từ 2008 đến giờ, được các bạn tổng hợp lại, chi tiết, đầy đủ, video , bài viết, hình ảnh, kiến thức . nó là 1 kho tàng kiến thức thực sự đồ sộ, và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, 1 vài cái tên đã từng nổi đình nổi đám trong giới Forex việt nam những năm 2010 hay những phương pháp, chiến lược quen thuộc, thịnh hành những năm qua : : khắc Quy, Kim Phát Tài ,....

Và một lần nữa, thay mặt toàn thể chi bộ GOLD24K trước đây, cũng như những chi bộ hiện tại và tương lai, Xin cảm ơn những công lao của các bạn : WAVE_BEGIN , Người Học Việc ! Mr Pho_rex (cảm ơn anh rất nhiều, hy vọng có ngày gặp lại dc anh. sorry vì những hiểu lẩm ngày xưa !) GOLD24K mãi vinh danh công lao của các bạn! TKS!

Và đây là danh sách các bài tổng hợp kiên thức :

http://gold24k.info/diendan/showthread.php?t=3943 Tổng hợp kiến thức của WAVE_BEGIN

http://gold24k.info/diendan/showthread.php?t=1082 Nơi chia sẻ về PTKT của " nguoi hoc viec" Và chi bộ GOLD24K

http://gold24k.info/diendan/threads/chia-se-kinh-nghiem-cua-mr-pho-rex.4073
Chia sẻ kinh nghiệm của Mr Pho_rex.


http://gold24k.info/diendan/forumdisplay.php?f=35 Tổng hợp những bài viết chia sẽ kinh nghiệm, phuơng pháp phân tích của LangTu


Với từng này kiến thức được tổng hợp, hy vọng sẽ giúp chi bộ có được cái nhìn tổng quát hệ thống phân tích kỹ thuật, các chiến lược, phương pháp của 1 Trader !

Chúc chi bộ may mắn!
 
Chỉnh sửa cuối:
Top