về vụ fb thinhnguyen và exness

Thảo luận trong 'Các Sàn Việt Nam - Quốc Tế' bắt đầu bởi LangTu, 11/1/19.

 1. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  Phần 1: ngày thứ 6: 04/01/2019
  Chào chi bộ ! đầu tiên, phải nói rõ ràng: khách Thinh NGuyen này, là 1 khách tự do, không phải là khách thuộc IB của Lang Tu
  Và khi sự cố flash crash diễn ra .thì ông này lên group fb kêu oan và nhờ mọi người giúp đỡ. Với tinh thần bảo vệ trader việt nam và giúp đỡ các khách hàng exness bảo vệ quyền lợi, dù ko phải khách của mình, điều mà bao lâu nay Lang làm miễn phí (và đã giúp đỡ được rất nhiều khách và ib khác). Lang Tu ngay lập tức vào bài post và nhắn khách liên hệ với lãng, lãng sẽ hỗ trợ, bởi phải nắm được vấn đề và được phép khách chấp nhận, thì Lang mới có thể yêu cầu exness cho phép đại diện khách làm việc ( nếu không được khách đồng thuận, thì exness sẽ không chịu cho can thiệp đâu). sau đó, mặc dù chưa liên lạc với ông này, thì lãng vẫn chủ động liên lạc đội support IB (nhóm hỗ trợ cao cấp so với nhóm support khách thông thường), hỏi xem tình hình và yêu cầu nhóm support IB xem xét tình hình (ib lâu năm từ 2010 nên Lãng có nhiều ảnh hưởng và mối quan hệ với các support IB nhé), tất cả đều có hình ảnh nha. và lãng cũng post luôn trong bì pót của ông này đó, chắc ko cần phải chụp lại đoạn này.
  sau đó, là ông này vào kết bạn và chát nói chuyện, ổng kêu mất nhiều tiền quá, giãn so với giá cao nhất 600 pip. nhờ Lãng hỗ trợ. đoạn này chắc ko cần chụp hình nhỉ, vì nó là điều Lãng muốn quên đi. vì sao thì chi bộ hiểu rồi.
  tiếp tục, là bắt đầu phần Lãng đi chính thức liên lạc với nhóm supprot IB một cách chính thức. ngay lập tức, lãng trên danh nghĩa, đại diện cho khách hàng , vào yêu cầu exness kiểm tra lại xem sao, xem đã nhận được khiếu nại chưa, đã có được kết quả sơ bộ gì chưa , hôm đó là thứ 6 nha chi bộ, hình ảnh đây

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  và đến chiều, LÃng tiếp tục yêu cầu check và báo cáo :
  [​IMG]


  Và vì mấy hôm sau đó, giục quá nhiều, ép bên support, nên support IB phản ứng (đây là sau khi ông thinh nguyen đi post bài post thứ 2 tren group FB , thì lãng lại giục ) :

  [​IMG]

  thì các bạn ấy pản ứng lại:

  [​IMG]


   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/19
  chinhlc thích bài này.
 2. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  Phần 2:

  vì nhiều quá, nên Lãng chỉ post mấy cái để chứng minh, Lãng hết sức bảo vệ và hỗ trợ khách, chứ k phải đi khuyên khách bỏ khiếu nại: nên lãng post mấy hình chủ yếu thôi, dài quá rồi. xme từng này là đủ rồi.

  can thiệp với support IB thứ 2: ngày 07/1 tức thứ 7:
  [​IMG]


  Và can thiệp với giám đốc khu vực, rất nhiều lần buôi tối, 0h với 1h sáng:

  ngày 06/01/2019 :

  [​IMG]

  cuộc liên lạc lúc 0h:

  [​IMG]

  cuộc liên lạc lúc 23h:

  [​IMG]

  các liên lạc lúc 17h:

  [​IMG]

  Và rất nhiều thông tin khác nữa, nhiều quá, ...


   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/19
  chinhlc thích bài này.
 3. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  Còn nhớ tối thứ 7, Lãng đi công việc, thì ông này còn liên lạc, nhờ hỗ trợ, gọi điên thoại lúc 6h chiều.

  sau đó, đêm 22h, lại tiếp tục liên lạc:

  [​IMG]
   
 4. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  trước khi có kết quả, Lang Tu đã thử tính toán, thì thấy khả năng chủ tk đã bị cháy rồi, và có post lên bài viết đầu tiên của chủ thớt, nói về kết luận, tính toán của Lãng, vẫn nhắn nhủ chủ thớt chờ kết luận, và vì chủ thớt liên tục khẳng định tk chưa cháy, nên Lang rất tò mò cách tính của chủ vì sao khẳng định như thế, nên rất muốn ông ấy chia sẽ cách tính, nhưng ông này giữ kín, và ko hé môi một lời nào về cái đó.
  và nhiều thứ nữa, ko kể ra thêm, tuy nhiên, ngày chủ thớt được sàn trả 21K,, buổi chiều, Lãng đã khuyên : hãy rút ngay tiền về, rồi tiếp tục khiếu nại đòi đủ 28984$ , bởi nếu sàn đã trả 21K thì phải trả đủ 28984$, điều này, là này chứng tỏ, LÃng chưa bao giờ bảo chủ thớt dừng khiếu nại!
  ĐÊM đó, Lãng có gọi điện thoại, lúc 11h đêm và có bảo: bên sàn họ đưa ra một số lời giải thích về việc đền 21K, và Lãng trước khi nhắc lại lời của Sàn, thì rất muốn biết cách tính của chủ thớt như thế nào mà tính được chưa cháy tk, tuy nhiên, ông bảo là ông đi nhậu say, nên mai nói chuyện, chỉ có từng đó, sáng mai ổng lock FB của lãng và chặn phone! mọi thứ chỉ có thể!
  Và giờ, ổng bảo LÃng ko hỗ trợ dc gì, và chỉ đi khuyên ngừng khiếu nại, bó tay, kẻ ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa!
   
 5. Nguyen Duong

  Nguyen Duong New Member

  botay ong nay
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.