Tuyển Mod - Quản trị cho gold24k.info

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi LangTu, 27/2/14.

 1. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  Trải qua 6 năm hoạt động, với bao nhiêu thăng trầm của thị trường, Gold24k.info vẫn đứng vững và hoạt động tốt với vai trò hỗ trợ, tư vấn cho các trader việt nam hạn chế rủi ro, tăng cường lợi nhuận!

  Với những dự báo, nhận định, cảnh báo xu hướng dài hạn hay trung hạn rất chính xác và hiệu quả trong suốt bao nhiêu năm qua, cũng những những chiến lược nhận định hằng này, dài hạn luôn đạt hiệu suất 70% trở lên trong 6 năm qua. Gold24k.info sẽ tiếp tục là sân chơi, là nơi giao lưu chia sẽ của các chi bộ trader Việt Nam chúng ta.

  Tuy nhiên, nhìn lại, đội ngũ điều hành, quản trị thì lại rất khiêm tốn, vì phần lớn các trader đều là người bỏ tiền ra đầu tư, và đều bận rộn, nên việc có 1 thành viên bỏ thời gian điều hành , quản lý 1 diễn đàn là rất khó, không như các trang giải trí thì có các bạn trẻ có nhiều thời gian và rãnh rỗi. một phần cũng là do tính đặc thù của lĩnh vực tài chính .

  Nay, để mục tiêu phát triển Gold24k.info tốt hơn, nên hy vọng các chi bộ, các anh, chị, các bác nếu có thể, hãy tham gia điều hành , quản trị gold24k cùng Lãng.

  Cơ bản thì cũng post bài tin tức hằng ngày (copy từ các báo mạng), chia sẽ các indicator, các bài viết về âm nhạc, tranh ảnh, (mục giao lưu, chia sẽ, âm nhạc ....) nói chung, có rất nhiều chuyên mục trong 1 trang web, chứ không nhất thiết chỉ là các viết chuyên ngành tài chính như nhiều người lầm tưởng, cũng như không phải lúc nào cũng post, khi nào rãnh rỗi thì post thôi. Tất cả cũng là để tạo 1 sân chơi nhộn nhịp, sôi động và đông vui cho mọi người.

  Mục tiêu cũng là để phát triển Gold24k và cùng xây dựng, phát triển một sân chơi tốt cho cộng đồng. cũng như sau này sẽ bố trí giao lưu, cà phê, tụ tập các chi bộ cùng khu vực, vùng miền ...

  Về lợi ích, thì cơ bản là gold24k là hoạt động miễn phí, cho nên, cũng không có lương lậu, tuy nhiên, với những quản trị, điều hành viên, thì Lãng có thể hỗ trợ nhiều thứ về kiến thức, kỹ năng phân tích, chia sẽ giúp đỡ về mặt kỹ thuật, tư duy trong thị trường ...


  Rất mong các chi bộ có thể dành chút ít thời gian tham gia điều hành, quản trị Gold24 !

  Nếu chi bộ nào có thể tham gia, thì hãy post lên đây, hoặc trao đổi qua yahoo/skype : langtuvn99 . hay mail : rambovn99@yahoo.com nhé!

  Chúc chi bộ thành công!
   
  Quan tâm nhiều
  học seo bởi LangTu, 12/9/19 lúc 09:11
  check lỗi google bởi LangTu, 12/9/19 lúc 23:20
  Bài viết mới
  link của Tien Luc bởi LangTu, 23/8/19 lúc 12:01
  link cao an bởi LangTu, 6/6/19 lúc 15:10
  Chỉnh sửa cuối: 27/2/14
 2. loc.phat

  loc.phat New Member

  Cho em đăng ký 1 chân....:13:
   
 3. thừa thì cho em xin chân:yoyo
   
 4. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  các bác có nhã ý tham gia, thì cũng vào yahoo, skype , mail cho lang luôn, để sau này tiện trao đổi, nói chuyện.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.