Nhận định và chiến lược ngày 04.11.2013 của Tâm Chấn Group

Thảo luận trong 'Chiến Lược Hàng Ngày Các Chuyên Gia' bắt đầu bởi tamchangroup, 4/11/13.

 1. tamchangroup

  tamchangroup New Member

  Tuần mới kính chúc quý nhà đầu tư sức khỏe và thành công!

  Tuần qua giá vàng đã có mức giảm giá mạnh nhất trong 2 tháng trở lại đây, mức thấp nhất vàng thiết lập là 1306 USD/oz. Giá vàng giảm do đồng USD tăng lên mức cao nhất 6 tuần sau báo cáo cho thấy hoạt động sản xuất ở Mỹ tháng trước tăng trưởng mạnh nhất trong 2 năm rưỡi bất chấp mối lo nâng trần nợ và sự kiện chính phủ phải đóng cửa trong 2 tuần. Việc các quỹ ETF tiếp tục bán vàng cũng làm tăng áp lực lên thị trường kim loại quý. Thống kê cho thấy quỹ đầu tư tín thác bằng vàng số 1 thế giới SPDR Gold Trust đã bán ròng 34 tấn trong tháng 10 – tháng bán ra mạnh nhất kể từ tháng 7, đưa tổng số vàng bán ra từ đầu năm tới nay lên 479 tấn. Hiện SPDR đang giữ số vàng thấp nhất 4 năm, ở 872 tấn.

  Tuyên bố của FOMC đã đẩy đồng đôla Mỹ tăng mạnh, trong khi đó đồng Euro giảm mạnh do lạm phát trong tuần kinh tế bất ổn này. Tác động vẫn sẽ tiếp tục xảy ra vào tuần đầu tiên của tháng Mười Một. Sự quyết định tỷ lệ ở Úc, Anh và khu vực châu Âu, con số việc làm ở New Zealand, Úc, Canada và Hoa Kỳ, bao gồm tất cả bảng lương phi nông nghiệp quan trọng là những sự kiện chính trên lịch kinh tế tuần này. Đây là sự biến động thị trường nhằm thống trị thị trường ngoại hối tuần này. Cục dự trữ liên bang duy trì chính sách “no-taper” như dự đoán nhưng không làm thay đổi thời gian để giảm dần thậm chí loại bỏ những vấn đề đáng lo ngại về tình hình tài chính được thắt chặt hơn. Cùng với những gì được chuẩn bị cho việc giảm dần gói nới lỏng tiền tệ bởi Bullard, đồng đôla đã được phục hồi trở lại. Chính phủ đã trút bỏ hết gánh nặng về nền kinh tế của Mỹ cũng như dữ liệu kinh tế bất đối xứng. Trong khi một số điểm dữ liệu vẫn yếu kém thì số khác thì vẫn duy trì sự vững chắc. Trong khu vực đồng Euro, một danh sách dài những thất vọng kinh tế lên đến đỉnh điểm trong thời gian lạm phát hàng năm là 0.7%, cách xa mục tiêu của ngân hàng trung ương. Euro/đôla lao xuống dưới điểm hỗ trợ dài hạn.

  Về phân tích kỹ thuật, giá vàng đang có dấu hiệu đi xuống ở biểu đồ D1, có dấu hiệu hồi phục nhẹ ở biểu đồ H4, vì thế những ngày đầu tuần có khả năng đi lên nhẹ của giá vàng. Giá vàng đang nằm dưới cả EMA 13 và EMA 34, về trung hạn môtj sự đi xuống dưới vùng 125x USD/oz sẽ đánh dấu đà giảm trong trung hạn của giá vàng. Vẫn chưa cho thấy được dấu hiệu phản ứng giá của vàng, trong ngày hôm nay nhà đầu tư nên chờ đợi để xác định diễn biến giá vàng chính xác hơn và từ đó có được khu vực điểm vào lệnh hợp lý.

  Ngày hôm nay 04.11.2013 có một số tin tức quan trọng tác động đến thị trường vàng cũng như ngoại tệ, đó là:
  + 7h30: Doanh số bán lẻ ở Úc
  + 16h30: Chỉ số PMI của GBP

  Quý nhà đầu tư nên lưu ý về những diễn biến trên để có thể bảo vệ lệnh giao dịch phù hợp. Kính chúc Quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

  Chiến lược ngày 04/11/2013 của Tâm Chấn Group

  1. Chiến lược AUD/USD
  Canh mua lên vùng: 0.93911
  Chốt lỗ vùng: 0.93559
  Chốt lời vùng: 0.94870

  Tâm Chấn Group sẽ cập nhập những chiến lược tiếp theo đến địa chỉ mail của quý nhà đầu tư. Cảm ơn sự hợp tác cũng như sự tin tưởng của quý nhà đầu tư với Tâm Chấn Group.

  Tâm Chấn Group
  “Cộng đồng bền vững - hợp tác thành công”
  Nhà đầu tư muốn nhận cập nhật và SMS chiến lược đăng ký tại đây
   
  Quan tâm nhiều
  học seo bởi LangTu, 12/9/19 lúc 09:11
  check lỗi google bởi LangTu, 12/9/19 lúc 23:20
  Bài viết mới
  link của Tien Luc bởi LangTu, 23/8/19 lúc 12:01
  link cao an bởi LangTu, 6/6/19 lúc 15:10

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.