Một số lưu ý trong Kỹ thuật giao dịch nhồi lệnh khủng

Thảo luận trong 'TỔNG HỢP NHỮNG BÀI CHIA SẼ CỦA LangTu' bắt đầu bởi LangTu, 29/3/17.

 1. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f


  Có một số điểm chung của kỹ thuật nhồi lệnh :

  1. giao dịch với đòn bẫy 1:2000 thậm chí là đòn bẫy vô cùng, tức là margin vô cùng bé! và Stopput thì chấp nhận bằng 0 , tức là chấp nhận cháy sạch luôn! ở đây, trader chơi trên sàn www.Exness.com

  2. về nạp tiền : cơ bản là nạp ít, chỉ nạp tùy theo sự nhậndiên xu hướng , phân tích lực thị trường của chính chi bộ! nạp 30 - 50 - 100 hay 150 - 200 thì tùy từng cá nhân, và từng khả năng tài chính, có thể nạp 300 - 500 cũng được, miễn là mình chấp nhận được trong năng lực tài chính và sự mạo hiểm của bản thân! có nhiều lúc, chập nhận mất tiền để "Dò sóng" ! trader kia đã từng nạp liên tục 7 lần, để ăn lần cuối! nhưng cũng có ngày, nạp 10 lần, mất cả 10!

  3. về phân tích : thì rõ ràng phải phân tích được xu hướng rồi thì mới dám vào lệnh, đúng ko? vì thế, chuyện phân tích được xu hướng rất quan trọng!
  Điểm lưu ý ở phân tích xu hướng ở đây , Lãng chỉ nói thêm : trader sẽ phân tích trên khung lớn như H4, D1 và sau đó, đánh theo trend lớn đó trên H1, M30 !

  4. Giao dịch :

  có mấy điểm lưu ý :

  4.1 về cơ bản, đây là phương pháp giao dịch trên H1, và chỉ nhồi lệnh khi đúng xu hướng (phải phân tích xu hướng và giao dịch theo xu hướng), hoặc nếu nó đi ngược chiều, thì không nhồi bình quân ngay, mà phải chờ cho giá sau khi đi ngược xong và bắt đầu quay lại chiều mình đang giao dịch thì mới bắt đầu nhồi bình quân!

  Chi bộ cũng có thể nhồi và giao dịch trên khung M15 - 30 ! nhưng H1 vẫn an toàn hơn!

  Nhồi lệnh thì : Vào lệnh nhồi thêm khi có lãi, hoặc là nếu giá đi ngược lại, rồi sau khi đi ngược xong, lại đi đúng hướng (đúng hướng từ vùng đi ngược lại ấy),ví dụ : mua ở 1.1050 nhé, nó giảm về 1.1040 thì mình không mua luôn, về 1.1030 mình cũng chưa mua , nhưng khi nó tăng lên lại 1.1040 thì lại mua tiếp! heeee


  4.2 về volume thì tùy chi bộ, nhưng chủ yếu là tổng volume giao dịch tài khoản phải chịu đc ít nhất 30 pip, trung bình là 40 đến 50 pip (đã SL bằng tài khoản rồi đó, nhưng tài khoản phải chịu được trung bình 40 pip cho tổng volume! thân!)
  Cách nhồi của trader ăn nhiều, thì chấp nhận rủi ro cao hơn chỉ 10 pip là cháy tài khoản! (LÃng nghĩ, chi bộ nên theo cách đánh volume và sức chịu đựng kiểu 30 - 40 pip phía trên hơn, còn kiểu chịu đựng 10 pip thì hơi quá sức ! dễ đau tim)

  4.3 TUYỆT ĐỐI không đánh ngược xu hướng trong 1 phiên ! tức là các phiên giao dịch (Á, Âu, Mỹ) thì giao dịch phiên nào, thì chỉ giao dịch 1 phiên theo xu hướng chủ đạo của khung time Lớn (H4, D1) nếu dính SL thì tuyệt đối không đánh ngược lại ! muốn đánh ngược lại thì sang phiên giao dịch tiếp theo mà vào! nói chung, chỉ đánh 1 chiều trong 1 phiên, và đi theo xu hướng chủ đạo của Time lớn!


  4.4 Thời gian giao dịch : tránh xa phiên Á ! chỉ giao dịch phiên Âu và Mỹ ! giao dịch từ 14h chiều đến trước 12h đêm ! (có thể lùi giờ theo giờ mùa đông - mùa hè! Lãng chỉ thích giao dịch từ 14h đến trước 11h đêm)

  Trên đây là một số chia sẽ về kỹ thuật giao dịch nhồi lênh! cái quan trọng nhất là phân tích xu hướng thật kỹ và an toàn!

  có thắc mắc gì, chi bộ pót lên thảo luận nhé!

  p/s: kỹ thuật nhồi lệnh này không nhất thiết phù hợp với tất cả các trader !

  KẾT QUẢ GIAO DỊCH NHỒI LỆNH KHỦNG : http://gold24k.info/diendan/forums/kinh-nghiem-dau-tu.11/

  chúc chi bộ may mắn!

  [​IMG]
   
  Bài viết mới
  số phone google ads bởi LangTu, 23/10/19 lúc 10:18
  Girl Xinh bởi LangTu, 9/10/19 lúc 22:21
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/18
 2. saigon

  saigon Member

  Vậy là phải phân tích được xu hướng, cái đó mới là chủ đạo!

  và các bước giao dịch thì cứ tùy từng trường hợp mà tiến hành phải không bak?
   
 3. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f


  Đúng vậy, việc phân tích xu hướng là vấn đề sống còn.
  và sau đó, việc tìm ra vùng điểm vào lệnh là vấn đề tiếp theo!


  nếu phân tích xu hướng còn không phân tích được, thì làm sao mà giao dịch binh thường được, nói gì đến đánh nhồi!
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.