Kế hoạch đào tạo Lớp phân tích tại hà nội của Gold24k.info và LangTu

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi LangTu, 30/10/13.

 1. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  Xin chào chi bộ, hiện nay, Lãng đang lên kế hoạch đào tạo cho các trader.

  _Thời gian học dự kiến trong 1 tháng , tuần học 3 buổi (hoặc cả ngày, hoặc liên tục từ thứ 2 - thứ 6 trong 1 tháng !!! cái này là ưu đãi đặc biệt cho khóa đầu tiên!)

  _ Số lượng học viên 1 khóa : dự kiến 5 người (điều này để đảm bảo chất lượng thực sự cho khóa học). học viên tham gia có thể là trader, là tư vấn các sàn, ....

  _ kinh phí : 10 triệu đồng/người.

  _ Địa điểm : hà nội.

  Về kết quả sẽ đạt được , học viên sẽ được học và hướng dẫn sử dụng các công cụ phân tích để có thể tự bản thân giao dịch, tồn tại trong thị trường này! Các học viên tham gia khóa học sẽ được kèm cặp và hướng dẫn tỉ mỹ, cho đến khi thành thạo và tự bản thân có thể nhận diện được xu hướng thị trường, tìm ra các các điểm vào lệnh, dừng lỗ, chốt lời hợp lý!

  Sau hơn 6 năm làm nghề tư vấn và phân tích, thành tích và kết quả phân tích của Lãng thì chi bộ có thể tham khảo ở đây : http://gold24k.info/diendan/showthread.php?t=62&page=100 .

  Hiệu suất phân tích luôn đạt trên 70% trong liên tục nhiều năm ! Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Lãng tự tin rằng sẽ có thể đào tạo, huấn luyện cho các trader, những người thực sự muốn có kiến thức vững vàng trong lĩnh vực Forex, hạn chế rủi ro, tăng cường lợi nhuận !

  Học viên sẽ được học sử dụng những công cụ, phương pháp phân tích mà Lãng đã, đang dùng! cũng như sẽ được chia sẽ những kinh nghiệm, tiểu xảo của Lãng đã nghiên cứu! Từ đó, sẽ có thể tự tạo ra cho mình một phương pháp phân tích, phương pháp giao dịch cho chình mình!

  Ngoài ra, học viên sẽ được dạy và hướng dẫn sử dụng hệ thống phân tích, giao dịch mà Lãng đang sử dụng. một điều mà không có bất kỳ trung tâm đào tạo, nhóm nào đào tạo nào ở việt nam có thể giúp cho các bạn!


  Đến với khóa học phân tích kỹ thuật, phương pháp giao dịch của GOLD24K.INFO & LangTu, các bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích, những chia sẽ tốt nhất! Hạn chế rủi ro, tăng cường lợi nhuận!

  Mọi chi tiết liên hệ :

  Yahoo/skype : langtuvn99
  Mail: rambovn99@yahoo.com
  Phone : 0912915440

  Hoặc post lên topic này luôn!

  Khóa học sẽ bắt đầu khi đủ học viên!


  p/s: Sẽ có khóa học đào tạo chuyên gia phân tích thị trường riêng (khóa học đào tạo những chuyên gia có thể phân tích, đưa chiến lược cho khách hàng, tư vấn ...). các bạn muốn học, liên hệ với Lãng nhé!


   
  Quan tâm nhiều
  học seo bởi LangTu, 12/9/19 lúc 09:11
  check lỗi google bởi LangTu, 12/9/19 lúc 23:20
  Bài viết mới
  link của Tien Luc bởi LangTu, 23/8/19 lúc 12:01
  link cao an bởi LangTu, 6/6/19 lúc 15:10
  Chỉnh sửa cuối: 1/11/13
 2. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  Chưa kể, các học viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ vẫn tiếp tục được nhận những sự hỗ trợ của GOLD24K & LangTu trong những vấn đề về trader, chiến lược, nhận định ...
   
 3. saigon

  saigon Member

  nhiều người vẫn suy nghĩ chuyện về chi phí khóa đào tạo của bác , với 10 triệu, là cao so với mức giá các khóa đào tạo ở nhan nhản các trung tâm mọc ra trên việt nam này!

  khóa đào tạo của bác sẽ có gì đặc biệt , hơn hẳn của nơi khác ko?

  về chất lượng thì mình nghĩ là chắc chắn sẽ hơn. nhưng với 10 triệu, người học sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học so với nơi khác?

  mong chờ phản hồi của bác
   
 4. LangTu

  LangTu <br><font color=blue><b>"Thiên Ngoại Hữu Thiên"</f

  về câu hỏi của bác saigon :

  Tại sao học phí lại cao hơn các trung tâm , nhóm khác, Lãng xin trả lời, vì chất lượng và vì tính chọn lọc : Lãng đưa mức giá trên là vì, với số $ như vậy, người nào thực sự đăng ký học, thì sẽ thấy được sự quyết tâm học và họ sẽ phải tập trung mà học, nghiên cứu thôi. một khóa học tầm 5 người, thì sẽ dễ truyền đạt, kèm cặp, huấn luyện tốt hơn! ( nếu làm 1 khóa 10 người và mỗi người 5 triệu, có phải là dễ dàng và người học thích hơn ko, những Lãng k làm thế)

  Nói thật là, phong cách và trường phái phân tích của Lãng rất khác, có thể nói nó độc lập và khác với phần lớn các nhà phân tích thị trường ở việt nam! vì thế, khi các học viên tiếp cận trường phái phân tích của Lãng, thì sẽ được tiếp cận một phong cách phân tích thị trường hoàn toàn khác! vậy chất lượng, năng lực của trường phái này thế nào? xin thưa là, Lãng phân tích liên tục hơn 5 năm qua, và lúc nào cũng đạt chất lượng trên 70% kết quả phân tích là ĐÚNG! cái này không phải nói phét, nó có bằng chứng rõ ràng và chân thực!

  Với trường phái, phong cách phân tích của Lãng, thì sẽ phải kèm cặp, chỉ dẫn, rèn luyện liên tục, sẽ rất vất vả cho người đứng lớp, vì sẽ phải kèm, chỉnh sữa cho học viên cho đến khi họ thành thạo, để chỉ cần nhìn thị trường là sẽ biết được xu hướng của nó đang chạy, cần dùng công cụ gì để bắt !!! chưa kể việc cung cấp hệ thống (system) do lãng sáng tạo, nghiên cứu cho học việc sử dụng! Cho nên, thời gian 1 tháng có khi còn chưa đủ ấy chứ! NHƯNG lãng cam kết, nếu 1 tháng học viên chưa thuần thục, thì sẽ đào tạo thêm cho đến khi thuần thục thực sự (sẽ là free)! Vì Lãng làm là chất lượng chứ k phải vì Tiền bạc!

  Đây là 1 kế hoạch đào tạo, nên vẫn chờ đợi sự phản hồi của mọi người, Lãng cũng hy vọng sẽ được cộng đồng ủng hộ!
   
 5. hung_child

  hung_child New Member

  em ủng hộ cái lớp này. chỉ tiếc là em ở SG .


  ủa mà anh Lãng ở HN à . Trước giờ em tưởng anh dân nam

  chúc kế hoạch của anh thành công
   
 6. Quỷ Cốc Tử

  Quỷ Cốc Tử Thành Viên Có Cống Hiến GOLD24K.INFO

  Em hông có biết, gọi điện thấy bác Lãng Tử đào tạo 1 tháng. Dạy hệ thống giao chứ ko phải dạy như trung tâm. Ở trung tâm chỉ có 5 ngày mình cũng phải trả 5 triệu rồi! Bác Lãng dạy giá 10 triệu nhưng kèm cả tháng chắc là phải khác!
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.